Tin tức

Thông báo: Thay đổi tên công ty của Naturally Plus Đài Loan

2018.12.28

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1999, Naturally Plus là công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu với triết lý chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy cuộc sống lành mạnh trên toàn thế giới. Naturally Plus bắt đầu sự nghiệp toàn cầu hóa của mình bằng việc xây dựng chi nhánh tại Đài Loan vào năm 2004.

Năm 2008, Naturally Plus trở thành một phần của tập đoàn UNIVA Capital Group và điều đó càng thúc đẩy sự mở rộng toàn cầu hóa của công ty. Hiện tại, Naturally Plus đã mở rộng chi nhánh trên toàn cầu gồm 30 cơ sở giao dịch tại 12 quốc gia.

Đến nay, Naturally Plus Đài Loan đang nỗ lực trở thành một công ty niêm yết, cũng như lấn sân sang thị trường Trung Quốc. Cùng với đó, tên công ty sẽ được thay đổi từ 「綠 加利」 thành 「環 貫 綠 佳 利 股份有限公司」 (Univa NP Co., Ltd.). Kể từ khi thành lập, Naturally Plus Đài Loan đã luôn giữ vững “Ba khái niệm về sức khỏe”, và thậm chí cải tiến giá trị để trở thành ba khái niệm mới: “sức khỏe tinh thần và thể chất”, “sức khỏe tài chính”, “sức khỏe xã hội”. Thông qua việc trở thành một công ty niêm yết, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa ba khái niệm bền vững đó, nâng cao sức ảnh hưởng và đem lại hạnh phúc cho nhiều người trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Univa NP Co., Ltd. không phải là một doanh nghiệp thuộc sở hữu cá nhân, mà là được tái sinh để trở thành một công ty đại chúng, cố gắng tạo ra một môi trường để cải thiện vị trí và danh tiếng của ngành kinh doanh theo mạng, để tất cả mọi người sẽ cảm thấy tự hào khi trở thành thành viên của Naturally Plus.

Bằng cách được niêm yết tại Đài Loan và gia nhập thị trường Trung Quốc, Naturally Plus không chỉ nhắm đến việc mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành kinh doanh mạng, mà còn cố gắng để góp phần thực hiện hòa bình thế giới và hoàn thành triết lý của tập đoàn UNIVA CAPITAL.