NNaturally Plus Toàn Cầu

image-1
Sau khi mở rộng thị trường ở châu Á, Naturally Plus đang hướng đến phát triển Toàn Cầu.
Naturally Plus Toàn Cầu là hệ thống kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trong hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Phi.

Thông qua Naturally Plus Toàn Cầu, cư dân ở những nơi không có chi nhánh Naturally Plus cũng có thể đăng ký như các thành viên Naturally Plus, mua sản phẩm và tài trợ cho những người khác để đăng ký làm thành viên. *Trường hợp của Healthcare Advisors-đại sứ tiêu biểu cho lối sống lành mạnh thì các thành viên được khuyến khích sử dụng Naturally Plus Toàn Cầu như là một nền tảng để quảng bá những lợi ích của sản phẩm đến người dân trên khắp thế giới.

Cùng với triết lý kinh doanh của công ty, chúng tôi cam kết phát triển rộng rãi trên bình diện quốc tế, dựa trên nền tảng kết nối thành viên, và kinh doanh trực tiếp về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cầu, chúng tôi luôn đề cao sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần, nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng cách đem đến những sản phẩm chất với lượng ưu việt nhất. Với khẩu hiệu mới, "Triệu nụ cười, tỷ Đô-la", các thành viên và nhân viên của Naturally Plus gắn kết với nhau thành một để tiếp tục mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc trên khắp thế giới.

* Hệ thống kinh doanh của Naturally Plus Toàn Cầu (NPGL) hoạt động tương tự hệ thống áp dụng cho các chi nhánh Naturally Plus khác. Không giống như những người đăng ký ở các nước có chi nhánh văn phòng, các thành viên NPGL trả tiền mua hàng trực tuyến vẫn được hưởng các lợi thế tương tự của bán hàng trực tiếp. Theo đó, tiền thưởng và phần thưởng được tính theo cách tương tự.

Bạn có thể tải các hướng dẫn đăng ký NPGL trực tuyến tại đây.

Để hỗ trợ thành viên đăng ký, mục Hướng Dẫn Đăng Ký NPGL Online đã được cập nhật thêm danh mục các thủ tục cần chuẩn bị trước khi đăng ký thành viên.

Nhấn vào đây để đăng ký  >>>