Sơ lược công ty

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi phát triển kênh phân phối dựa trên sự gắn kết giữa các thành viên, và mục đích của kênh phân phối này là dành để chia sẻ riêng cho những ai thật sự hiểu được giá trị các sản phẩm của chúng tôi, và định hướng của người sáng lập.

Thông điệp từ Chủ tịch Tập đoàn

Tạo ra những cuộc gặp gỡ và cơ hội, từ đó nảy sinh tình bạn, niềm vui và nụ cười lan tỏa khắp nơi trên thế giới – đó chính là niềm hy vọng của Naturally Plus và cũng là sứ mệnh của tôi.

Sơ lược công ty

Nổi tiếng với sự phát triển nhanh chóng và tích hợp, Naturally Plus giờ đây có vị trí vững vàng như một cái tên huyền thoại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và an sinh của Nhật Bản.

Lịch sử

Naturally Plus là một công ty bán hàng trực tiếp có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nét đặc trưng của chúng tôi là chia sẻ kiến thức sâu rộng trong việc chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản đến cộng đồng thế giới.

Giới thiệu Doanh Nghiệp

Phong phú trong đơn giản, cơ hội kinh doanh mà Naturally Plus cung cấp thật dễ hiểu, chỉ cần đầu tư tối thiểu về mặt tài chính và thời gian.

Quan hệ công chúng

Cùng với sự phát triển thần tốc trên toàn cầu, Naturally Plus còn nhắm đến mục tiêu xác lập sự hiện diện trên bình diện quốc tế một cách mạnh mẽ trên thị trường.

Tuyển dụng

Với số lượng đối tác tham gia ngày càng nhiều, chúng tôi đang sẵn sàng phát triển hơn nữa trên trường quốc tế. Hãy đến và chia sẻ ước mơ của bạn với chúng tôi!