Giới thiệu kinh doanh

Chúng tôi tin tưởng 100% vào sản phẩm của mình. Naturally Plus tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho toàn thế giới, đồng thời cũng nỗ lực hết mình để phục vụ tất cả những người ủng hộ và người tiêu dùng.

Sự thành công của chúng tôi: dựa trên sự kết hợp lý tưởng và độc đáo của phương thức tiếp thị truyền miệng và bán hàng trực tiếp

Tại Naturally Plus, sản phẩm của chúng tôi được quảng bá và phân phối thông qua phương thức tiếp thị truyền miệng và các mối quan hệ cá nhân trong mạng lưới xã hội của các thành viên. Phương thức tiếp cận này được kết hợp một cách lý tưởng với mô hình kinh doanh bán hàng trực tiếp. Bán hàng trực tiếp có nghĩa là việc bán sản phẩm của công ty cho khách hàng (trước hết phải trở thành thành viên), tại nơi mà giao dịch diễn ra trực tiếp giữa khách hàng và công ty. Hệ thống tích hợp độc đáo của chúng tôi đáp ứng các mục tiêu quan trọng của công ty: nhanh chóng, đơn giản, giá cả phải chăng, và đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi đã đạt được hiệu suất công nghiệp xuất sắc, và đang tăng trưởng ổn định trên phạm vi toàn cầu. Đến thời điểm hiện tại, số lượng thành viên và sản phẩm của Naturally Plus đã có mặt tại hơn 150 quốc gia /vùng lãnh thổ trên thế giới. Điều này thể hiện sự công nhận rộng rãi và mức độ phổ biến đạt được thông qua phương thức kinh doanh cùng các sản phẩm của chúng tôi.

* Sự phân bố điểm thưởng dựa trên trạng thái mua hàng và Thành tích bảo trợ của thành viên. Thanh toán tiền thưởng được thực hiện lần lượt dựa trên điểm thưởng tích lũy của thành viên đó. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo Cẩm nang thành viên.